Nuôi Cá Theo Quy Luật Ngủ Hành Mang Phong Thủy Vào Nhà

Các nuôi cá như thế nào cho quy luật ngủ hành

Theo nghiên cứu Phong Thủy học, bể cá thuỷ sinh là yếu tố tượng trưng cho yếu tố Thủy, yếu tố giúp cân bằng âm dương, mang lại nguồn sinh khí tốt giúp cho chủ nhà thêm thịnh vượng, giàu sang. Bởi vậy việc lựa chọn bể thủy sinh theo mệnh phong thủy là vô cùng quan trọng.

Ngày nay, việc mang một bể cá thủy sinh vào trong nhà đã trở nên khá quen thuộc. Theo quan niệm của nhiều người, mang bể cá hoặc hồ cá thuỷ sinh treo tường vào nhà sẽ mang lại một không gian thoải mái cho gia chủ rất nhiều tài lộc. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng hiểu tường tận kiến thức về phong thủy của bể cá cảnh bởi nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: màu sắc, hình dáng hồ cá, vị trí của bể cá, số lượng cá,…

ho-thuy-sinh-treo-tuong-tst-14

Vị trí đặt bể cá thủy sinh như thế nào là tốt với quy luật ngũ hành

Theo phong thuỷ, thì hướng tốt nhất và hợp phong thủy nhất để đặt bể cá thuỷ sinh là hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc, tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc hoặc hướng Đông Nam thuộc cung Phú Quý, tượng trưng của sự hung thịnh và giàu có.

Dựa theo Ngũ hành

– Số lượng 1 con: phù hợp với gia chủ thuộc hành Thủy, làm tăng cường Thủy khí, đây là khí vượng tài nên có thể được coi là cát (tốt).

– Số lượng 2 con: phù hợp với gia chủ thuộc hành Hỏa, làm hao tổn Thủy khí, loại khí này bị tiêu hao, nên bị xem là xấu.

– Số lượng 3 con: phù hợp với gia chủ thuộc hành Mộc, làm giảm Thủy khí, nên bất lợi.

– Số lượng 4 con: phù hợp với gia chủ thuộc hành Kim, Thủy khí gia tăng làm tài khí thêm vượng.

– Số lượng 5 con: phù hợp với gia chủ thuộc hành Thổ, Thủy khí bị khắc nên bất lợi.

– Số lượng 6 con: phù hợp với gia chủ thuộc hành Thủy, Thủy khí được gia tăng nên tốt.

– Số lượng 7 con: phù hợp với gia chủ thuộc hành Hỏa, làm tiêu hao Thủy khí, mặc dù khí này bị hao tổn nhưng không tốt không xấu.

– Số lượng 8 con: phù hợp với gia chủ thuộc hành Mộc, làm giảm Thủy khí nên bất lợi.

– Số lượng 9 con: phù hợp với gia chủ thuộc hành Kim, làm vượng Thủy khí nên rất tốt.

– Số lượng 10 con: phù hợp với gia chủ thuộc hành Thổ, Thủy khí bị giảm nên bất lợi.

Từ 11 con trở lên: Có thể tính như trên nhưng bỏ đi hàng chục, ví dụ: 11 con tính là 1 con – 12 (hoặc 20) con tính là 2 con.

Mọi nhu cầu thiết kế, thi công làm Hồ Treo Tường , Hồ Thủy Sinh để bàn, theo không gian, hợp phong thuỷ ngôi nhà xin vui lòng liên hệ Nam Hải Dương. Nhân viên sẽ đến tư vấn thi công lắp đặt nhanh chóng trong vòng 30 phút.

Giá Hồ Thủy Sinh Trọn Gói

  • Hồ thủy sinh <1.2m: 2tr5 – 6tr5
  • Hồ thủy sinh >1.2m: 6tr5 – 9tr

===> Lưu ý: Đây chỉ là bảng giá tham khảo chung cho các loại hồ thủy sinh treo tường của Nam Hải Dương. Tư vấn mẫu – bảng giá chi tiết tại đây

Giảm 10% khi đặt hàng Online. Đặt hàng tại đây