Cách nuôi cá rồng lên màu

Thú chơi cá rồng đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và ưa chuộng. Để cho cá rồng thêm đẹp, ta phải làm sao cho nó lên màu? Để cho cá rồng nhanh lên màu, phẩm chất cá chiếm đến 60%, 40% còn lại là do cách chăm sóc. Có nhiều cách để cho cá rồng lên màu, cho cá rồng ăn tảo spirulina là tốt nhất. Ngoài ra, ta có thể kết hợp với án đèn để kích thích cá lên màu. Cá rồng có thể nuôi trong hồ thủy sinh. Sau đây là một vài cách nuôi cá rồng lên màu nhanh nhất.

cách nuôi cá rồng lên màu

Đầu tiên, ta phải chuẩn bị một môi trường sống thật tốt cho cá. Trong hồ ta bỏ một ít lá bàng vào. Sau đó ta tăng số giờ mở đèn, cứ cách ba tiếng ta mở đèn một lần để cho cá quen dần. Ngoài ra, ta nên bỏ thêm vitamin S7 vào nước để cho cá thèm ăn, bỏ một ít muối để tăng khả năng lên màu và sát trùng lớp da của cá, tránh cho cá mắc các bệnh kí sinh trùng. Có thể nuôi cá rồng chung với một số loài cá cảnh khác trong hồ treo tường hoặc hồ thủy sinh.

cách nuôi cá rồng lên màu

Đó là một số cách nuôi cá rồng lên màu. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ít cho bạn trong việc nuôi cá rồng. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin về các loài cá cảnh và cách nuôi, cách chăm sóc hồ cá rồng trong những bài viết kế tiếp. Các bạn hãy đón chờ nhé!

Cách nuôi cá rồng lên màu